Liên đoàn lao động huyện Trùng Khánh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn
Ngày 22/07, Liên đoàn lao động huyện Trùng Khánh đã đến trao tiền hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn cho đồng chí Lã Đình Bảng, xóm Đoỏng Giài xã Cao Chương là đoàn viên công đoàn khối Ủy ban nhân dân huyện, cán bộ phòng Tư pháp huyện.

Liên đoàn lao động huyện Trùng Khánh trao tiền hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn cho đồng chí Lã Đình Bảng, xóm Đoỏng Giài xã Cao Chương

Ban Quản lý Quỹ Mái ấm Công đoàn tỉnh đã khảo sát thực tế, thẩm định các điều kiện theo đúng quy định và quyết định hỗ trợ 30 triệu đồng từ Quỹ Mái ấm Công đoàn, cộng thêm sự tích cóp của gia đình và sự giúp đỡ từ người thân và anh em, bạn bè gia đình đã xây được ngôi nhà kiên cố với tổng diện tích 160m2.

Tại buổi bàn giao nhà, đại diện gia đình đã bày tỏ cảm xúc và cảm ơn sự quan tâm của tổ chức công đoàn, chính quyền địa phương, cơ quan đã giúp đỡ để gia đình xây dựng được ngôi nhà mới. Đây là niềm vui cũng là động lực để gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

Hà Bơn - Thu Hường