Đoàn công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà tại huyện Trùng Khánh
Chiều ngày 13/05, Đoàn công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh thăm, tặng 20 suất quà cho 20 hộ thuộc các gia đình chính sách, người có công, hộ gia đình đặc khó khăn trên địa bàn huyện Trùng Khánh. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đoàn công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà tại huyện Trùng Khánh.

Đây hoạt động thể hiện " Thắm tình quân dân" của Đoàn công tác chia sẻ những khó khăn với gia đình chính sách, chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phái sau. Tại nơi đến thăm thay mặt đoàn công tác đồng chí Đại tá - Đàm Minh Diện, Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và phát triển kinh tế, giáo dục con cháu giữ vững và phát huy truyền thống cha ông cũng như chăm lo xây dựng, phát triển kinh tế hộ gia đình ấm no, hạnh phúc./.

Hà Bơn - Thu Hường