Trùng Khánh: Trao thiệp mừng thọ 100 tuồi của Chủ tịch nước cho cụ bà tại xã Đức Hồng ​
 Ngày 25/03, UBND huyện và UBND xã Đức Hồng đã đến thăm và trao thiếp mừng thọ 100 tuổi của chủ tịch nước đến cụ Nông Thị Sèn tại xóm Cổ Phương, xã Đức Hồng.

Lãnh đạo huyện trao thiệp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước cho cụ Nông Thị Sèn

Cụ Nông Thị Sèn, sinh năm 1921 đến nay cụ đã tròn 100 tuổi, tại đây lãnh đạo huyện đã trực tiếp trao thiếp mừng thọ 100 tuổi của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và 1.900.000 nghìn đồng tiền mặt cho cụ. Đồng thời lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc cụ luôn mạnh khỏe sống lâu tiếp tục động viên con cháu vun đắp tình cảm gia đình, giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc, góp phần phát triển kinh tế- xã hội địa phương và xây dựng bảo vệ tổ quốc. Mong muốn gia đình hãy tiếp tục chăm sóc phụng dưỡng ông bà, cha mẹ và đề nghị địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc người cao tuổi./.

Vũ Tới- Lương Lệ

Trung tâm VH&TT huyện Trùng Khánh.