Ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông, các tệ nạn xã hội, sức khỏe sinh sản vị thành niên
Ngày 21/10, tại Trường THPT Trà Lĩnh, Ban an toàn giao thông huyện Trùng Khánh, Trung tâm Y tế huyện, tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội, giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh.

Tiểu phẩm tuyên truyền học sinh Trường THPT Trà Lĩnh

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được thông tin về tình hình và công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua, Tuyên truyền chủ chương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về trật tự, an toàn giao thông, cách tham gia giao thông đúng luật và đảm bảo an toàn; cách nhận biết về phòng chống tệ nạn ma tuý, tệ nạn xã hội, các loại ma tuý, tác hại của ma tuý đến bản thân, gia đình và xã hội; những  kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông; kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, giúp các em phát triển một các toàn diện về tâm sinh lý, góp phần phòng ngừa các tệ nạn./.

Bế Gia