Trao học bổng chương trình ”Vì em hiếu học”
Sáng  8/10, Viettel Cao Bằng phối hợp với Sở GD&ĐT và huyện Trùng Khánh tổ chức lễ trao học bổng chương trình ”Vì em hiếu học” tại huyện Trùng Khánh.

Lễ trao học bổng chương trình ”Vì em hiếu học” tại huyện Trùng Khánh.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”. Tại lễ trao học bổng đã có 190 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có  thành tích trong học tập được Viettel Cao Bằng trao tặng cho 190 phần quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Đây là năm thứ 7 “Lễ trao học bổng chương trình vì em hiếu học” được thực hiện tại huyện Trùng Khánh, nhằm biểu dương những thành tích các em đã đạt được trong học tập, thể hiện tinh thần tương thần, tương ái của dân tộc, chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần các em vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống ./.

Bế Gia- Lương Lệ