Trà Lĩnh: 62 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2019 - 2020
          Ngày 01/11, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Trà Lĩnh tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2019-2020.

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2019-2020.

Tham gia hội thi có 62 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn được tuyển chọn qua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 3 bài thi, gồm: Bài thi sáng kiến kinh nghiệm; Kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục cấp tiểu học và thi thực hành trên lớp. Kết quả sau 02 bài thi có 58 giáo viên đủ điều kiện tham gia thi thực hành với 2 tiết dạy trên lớp. Thời gian thi thực hành bắt đầu từ ngày 04 - 08/11/2019 tại trường Tiểu học Hùng Quốc và trường TH&THCS Quang Hán.

Hội thi là dịp để các thầy, cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, qua đó học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Kết quả của hội thi là một trong những căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên để ngành giáo dục huyện và các trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục hiện nay./.

Thanh Huyền - Nông Thương