Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019
         Ngày 01/10,  Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Quang Vinh - Lưu Ngọc, huyện Trà Lĩnh tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019

Tuần lễ diễn ra tại tất cả các trường trên địa bàn huyện, từ ngày 01 - 07/10/2019. Trong Tuần lễ các Trường học tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tạo khí thế thi đua học tập sôi nổi, nhất là việc tăng cường công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa để nâng cao nhận thức cho người dân và cả cộng đồng trong việc học tập, thực hiện tốt xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt"; tăng cường củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên; đẩy mạnh giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh; Mở cửa Thư viện, phòng tin học tạo điều kiện cho học sinh và nhân dân trên địa bàn tham gia đọc sách và truy cập các thông tin trên Internet.Vận động quyên góp sách, bổ sung thêm sách vào tủ thư viện trong lớp học.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, khuyến khích người dân chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập./.

Thanh Huyền – Nông Thương