Trà Lĩnh kiểm tra 22 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Trong 2 ngày 11 và 12/9/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm huyện Trà Lĩnh đã kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm kiểm tra tại chợ trung tâm huyện

Đoàn đã tiến hành kiểm tra 22 cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như: cơ sở sản xuất bánh nướng, các cửa hàng kinh doanh thực phẩm bánh kẹo, thực phẩm đóng gói tại trung tâm thị trấn Hùng Quốc.  Qua kiểm tra đa số các cơ sở sản xuất, kinh doanh chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, có đầy đủ các loại giấy tờ xác nhận đủ điều kiện sản xuất kinh doanh, các mặt hàng có đủ nhãn mác theo quy định.

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn lồng ghép việc tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức các quy định về an toàn thực phẩm đến các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm và hướng dẫn người dân cách lựa chọn, tiêu dùng thực phẩm an toàn./.

Bế Gia – Ngọc Tân