Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Trùng Khánh tổ chức phiên họp thường kỳ
          Ngày 13/7, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Trùng Khánh huyện tổ chức phiên họp thường kỳ để đánh giá tình hình hoạt động Quý II năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ Quý III năm 2020.

Theo báo cáo Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện đến hết 30/6/2020 Ngân hàng chính sách xã hội có tổng nguồn vốn trên 386  tỷ đồng, tăng trên 700 triệu so với đầu năm, đạt 142% kế hoạch. Trong đó nguồn vốn cân đối từ Trung ương hơn 345 tỷ đồng, vốn huy động qua các tổ chức cá nhân trên 40 tỷ đồng. Doanh số cho vay đạt trên 44 tỷ đồng; Thực hiện cho vay 12 chương trình tín dụng, với tổng số tiền trên 345 tỷ đồng. Tổng dư nợ ủy thác qua các tổ chức chính trị - xã hội trên 345 tỷ đồng, chiếm 99,99% tổng dư nợ của NHCSXH, với 294 tổ tiết kiệm vay vốn  và 7.572 hộ vay còn dư nợ.

Thời gian tới, Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Trùng Khánh tiếp tục duy trì, thực hiện tốt Quy chế, nâng cao hoạt động của Ban đại diện HĐQT và trách nhiệm của các thành viên, củng cố nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng, xử lý kịp thời nợ đến hạn, nợ bị rủi ro, nợ tồn đọng không có khả năng thu hồi, chủ động đề ra kế hoạch, giải pháp thực hiện phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương./.

Bế Gia

Trung tâm VH&TT Trùng Khánh