Trùng Khánh 144 công dân lên đường nhập ngũ
Sáng ngày  16/2,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trùng Khánh tổ chức lễ giao nhận quân năm 2022.

Các Công dân bước qua cầu vinh quang lên đường nhập ngũ

Tại lễ giao nhận quân năm 2022 huyện Trùng Khánh có 144 công dân tham gia lên đường nhập ngũ, đạt 100%  chỉ tiêu cấp trên  giao. Trong đó 120 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự, 24 công dân tham gia nghĩa vụ công an nhân dân tại tại các đơn vị  như: sư đoàn 346 quân khu 1, Trung đoàn 852,  biên phòng tỉnh Cao Bằng  và nghĩa vụ công an nhân dân.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trùng Khánh  đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nhận quân tổ chức bàn giao  bảo đảm chặt chẽ, nhanh gọn, an toàn và chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch, với 100% quân số nhập ngũ đều  được tiêm ít nhất 2 mũi vaccine phòng Covid-19 theo quy định của Bộ Quốc phòng,  tổ chức test Covid 19 theo đúng kế hoạch; các cơ quan, đoàn thể của huyện gặp gỡ, động viên, tặng quà để khích lệ tinh thần, giúp công dân yên tâm lên đường nhập ngũ./.

Một số hình ảnh tại lễ giao nhận quân:

Đồng chí Nông Văn Bộ Chủ tịch UBND huyện đánh trống tại lễ giao nhận quân

Các công dân lên đường nhập ngũ

lãnh đạo huyện tặng hoa các đơn vị nhận quân

Lễ giao nhận quân năm 2022

Bế Gia - Mạnh Quân