NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT KHU DÂN CƯ TẠI TỔ 6 THỊ TRẤN TRÙNG KHÁNH
Chiều ngày 15/11/2020, Khu dân cư tổ dân phố 6, thị trấn Trùng Khánh tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Cùng dự chung vui với bà con có Lãnh đạo thường trực HĐND huyện.

Lãnh đạo thường trực HĐND huyện tặng quà tổ dân phố 6, thị trấn Trùng Khánh

Khu dân cư tổ 6, thị trấn Trùng Khánh có 208 hộ với 889 nhân khẩu, tổ 6 được  sáp nhập từ tổ dân phố 9 và tổ 10 cũ. Trong thời gian qua nhân dân trong khu dân cư tổ dân phố 6 luôn đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế hộ gia đình. Thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Ban công tác mặt trận ở khu dân cư đã tăng cường công tác tuyên truyền đến toàn thể nhân dân thực hiện nếp sống văn hóa; không nghe, không theo kẻ xấu; thực hiện tốt quy ước, hương ước của khu, xóm; giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Trong năm 2020 qua bình xét khu dân cư tổ dân phố 6 có 157/208 hộ đạt gia đình văn hóa.

Tại ngày hội, Lãnh đạo thường trực HĐND huyện đã biểu dương những kết quả  đạt được trong năm qua của nhân dân tổ 6 và tặng quà cho tổ dân phố. Đồng thời đề nghị bà con tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau phát triển kinh tế, khắc phục những khó khăn, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.

Hà Bơn