Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trùng Khánh lần thứ XX thành công tốt đẹp
Sáng 04/8, Đảng bộ huyện Trùng Khánh tiếp tục chương trình làm việc và tổ chức phiên bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Bầu Ban chấp hành khóa mới

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 45 uỷ viên với số phiếu tập trung cao. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XX đã bầu đồng chí Phạm Văn Cao giữ chức vụ Bí thư Huyện uỷ; bầu các đồng chí Bế Trọng Hàm, Nông Văn Bộ, Trịnh Trường Huy giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện uỷ; bầu Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020 -2025 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX gồm 31 đại biểu chính thức. Thông qua Nghị quyết xác định mục tiêu, định hướng phát triển của huyện đến năm 2025, với 17 chỉ tiêu chủ yếu, 02 chương trình trọng tâm và 03 nội dung đột phá.
Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX diễn ra thành công tốt đẹp, là tiền đề quan trọng để huyện Trùng Khánh triển khai chương trình hành động, đưa Nghị quyết nhanh chóng đi vào cuộc sống; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và có hiệu quả trên mọi lĩnh vực, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, xây dựng huyện Trùng Khánh phát triển nhanh và bền vững./.

Thu An - Bế Gia
Trung tâm VH&TT huyện Trùng Khánh