Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà gia đình chính sách huyện Trùng Khánh
Ngày 21/7, Đoàn cán bộ tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Trùng Khánh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện lãnh đạo huyện huyện Trùng Khánh.
Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình: Chung Văn Píu, xóm Bản Khuông, xã Đoài Dương, là thân nhân liệt sĩ, tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; Nông Thị Đốc, xóm Ngườm Giang, xã Đoài Dương, mẹ liệt sĩ; Nông Văn Cầm, xóm Bản Hâu, xã Cao Thăng, thương binh 85%; Vi Thị Phặt, xóm Pác Rao, mẹ liệt sĩ.

Tại các gia đình, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực học tập, lao động, phát triển kinh tế, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Đoàn ủy quyền cho huyện Trùng Khánh trao 26 suất quà của tỉnh tặng các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, người bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn huyện.

Thanh Huyền  - Mạnh Quân

Trung tâm VH&TT huyện