Chương trình Giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Thực hiện chương trình Kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi, lành mạnh phục vụ nhân dân, góp phần cổ vũ và tiếp tục phát huy những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và  nhân  dân đã đạt được trong năm vừa qua huyện Trùng Khánh tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 được tổ chức vào lúc 19h30’ ngày 02/02/2023 tại sân ngoài trời Huyện ủy thị trấn Trùng Khánh và tại thị trấn Trà Lĩnh tổ chức vào lúc 19h30’ ngày 04/02/2023 tại sân bóng rổ thị trấn Trà Lĩnh. Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ để các đội văn nghệ quần chúng được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, khuyến khích phong trào văn hóa, văn nghệ trong toàn huyện ngày càng phát triển.

Với nhiều tiết mục đặc sắc ca, múa, độc tấu, nhảy dân vũ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca  ngợi quê hương, đất nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, ca ngợi những thành tựu của sự nghiệp đổi mới của đất nước, của tỉnh, của địa phương.

Kính mời toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ lực lượng vũ trang và nhân dân, quý khách gần xa đến xem cổ vũ  chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 huyện Trùng Khánh./.

UBND huyện Trùng Khánh trân trọng thông báo!