Trùng Khánh phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
Tại khu đồi Đông Rỳ, xóm Cốc Rầy-Nặm Dọi, xã Đoài Dương, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, lực lượng vũ trang huyện Trùng Khánh đã  tham gia trồng hơn 3.500 cây keo và cây Lát.

Lãnh đạo sở NN&PTNT tham gia trồng cây tại lễ phát động huyện Trùng Khánh

Cũng trong sáng nay 27/1 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Quý Mão), toàn bộ 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Trùng Khánh cũng đã đồng loạt hưởng ứng ra quân trồng cây xanh dọc các tuyến đường, các công sở.

Cán bộ, công chức, viên chức tham gia trồng cây

Trong những năm qua, nhận thức được mục đích, ý nghĩa của ngày “Tết trồng cây”  đến nay, các khu rừng tại Trùng Khánh đã  từng bước phủ xanh đồi núi trọc, góp phần  phòng, chống thiên tai, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội của huyện, bảo vệ môi trường sinh thái; nâng cao đời sống vật chất tinh thần của người dân. Bình quân mỗi năm huyện Trùng Khánh trồng mới trên 100 ha rừng./.

Văn Duy