Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân  Quý Mão 2023. Sáng ngày 19/01, Huyện ủy- HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Trùng Khánh, đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại 02 Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ của huyện.

 

 

Lãnh đạo huyện Trùng Khánh dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trà Lĩnh

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đã tiến hành dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được huyện tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Trùng Khánh nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách

Trước đó, 13 đoàn công tác của huyện Trùng Khánh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện./.

Văn Duy - Mạnh Quân

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 501
  • Trong tuần: 7 491
  • Tổng lượt truy cập: 859152
Đăng nhập