Đảng bộ huyện Trùng Khánh tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022
Ngày 24/6, Đảng bộ huyện Trùng Khánh tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thúy anh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội thi.

ảnh Các đại biểu dự Hội thi

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Trùng Khánh năm 2022 24 thí sinh tham gia đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc. Các thí sinh trải qua các phần thi gồm: Xây dựng đề cương sinh hoạt Chi bộ bằng video; thi chào hỏi bằng hình thức sân khấu hóa thơ, ca, hò vègiới thiệu về bản thân, về chi bộ, về quê hương ...; thi trắc nghiệm trả lời câu hỏi theo đáp án của ban tổ chức đưa ra; thi xử lý tình huống thí sinh bốc câu hỏi trả lời các tình huống sát với thực tế của địa phương.

Ảnh Phần thi chào hỏi

Qua các phần thi, các thí sinh đều cơ bản nắm chắc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và nghiệp vụ công tác đảng. Nhiều thí sinh vận dụng kinh nghiệm thực tiễn để liên hệ, phân tích, xử lý tình huống thuyết phục, khéo léo, hợp tình hợp lý đảm bảo đúng theo quy định.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh. Giải nhất được trao  cho đồng chí Đinh Thị Viên, Bí thư Chi bộ Trường tiểu học Hùng Quốc thuộc Đảng bộ thị trấn Trà Lĩnh.

Ảnh Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Đinh Thị Viên  thuộc Đảng bộ thị trấn Trà Lĩnh

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị lớn nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và là dịp để bí thư các chi bộ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng.

Bế Gia - Mạnh Quân