Trùng Khánh: ​ LÃNH ĐẠO HUYỆN GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN CHÚC MỪNG NGÀNH Y NHÂN NGÀY 27/2/2022
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2955 - 27/02/2022), ngày 25/2/2022 Lãnh đạo huyện  đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên lãnh đạo cơ quan y tế trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Văn Cao, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng các lãnh đạo cơ quan y tế trên địa bàn huyện

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo huyện, phát biểu và chúc mừng các cán bộ ngành y tế, đồng chí Phạm Văn Cao, Tỉnh uỷ viên Bí thư huyện uỷ  đã biểu dương, ghi nhận những công lao của đội ngũ thầy thuốc, y bác sỹ của huyện trong những năm qua đã có nhiều cố gắng trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Đồng thời để phát huy những kết quả đã đạt được của ngành, đồng chí cũng mong muốn đội ngũ thầy thuốc, y bác sỹ huyện cần tiếp tục thực hiện tốt việc tăng cường rà soát, nắm bắt, khoanh vùng các đối tượng có biểu hiện mắc dịch bệnh Covid -19; nêu cao tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân, tuyên truyền tới mọi người dân cách phòng chống các bệnh thường xuyên hay sảy ra; nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi mà các bệnh gây dịch ngày càng bùng phát mạnh, trong đó dịch covid - 19 thường xuyên đe dọa đến sức khỏe, đời sống của người dân; tiếp tục chủ động phát hiện các ca bệnh sớm, điều trị kịp thời, cách ly những trường hợp liên quan F0, F1,... tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân; không ngừng học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện phẩm chất, nâng cao y đức xứng đáng là người thầy thuốc của nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Cao, Tỉnh uỷ viên Bí thư huyện uỷ đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy thuốc, các y, bác sỹ, và những người đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân./.

Vũ Tới