Trùng Khánh tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 7 mở rộng
Ngày 17/01, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Trùng Khánh tổ chức hội nghị lần thứ 7 mở rộng nhằm đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 7 mở rộng

Trong năm 2021, Ban Chấp hành đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Trùng Khánh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị; có 12 chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng đạt và vượt kế hoạch đề ra, 05 chỉ tiêu tăng so với năm 2020. Trong đó tổng diện tích gieo trồng đạt trên 14.000 ha, bằng 104% so với năm 2020; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt trên 71 tỷ đồng, bằng 141% so với dự toán tỉnh giao; tổng giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt trên 39 tỷ đồng, đạt 137% kế hoạch so với chỉ tiêu giao, bằng 25,48% so với cùng kỳ năm trước;  kết nạp được 250 đảng viên mới. Các chỉ tiêu về thu nhập bình quân đầu người, xây dựng nông thôn mới, di dời gia súc ra khỏi gầm sàn nhà, quốc phòng an ninh đều đạt kế hoạch đề ra.

Để phấn đấu thực hiện đạt 15 chỉ tiêu được đưa ra trong năm 2022, lãnh đạo Huyện ủy đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các chi, đảng bộ trực thuộc đề cao vai trò, trách nhiệm tập trung chỉ đạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm, tiếp tục thực hiện 2 chương trình trọng tâm và 3 nhiệm vụ đột phá, thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch covid -19.

Lãnh đạo huyện khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác năm 2021

Nhân dịp này Huyện ủy, UBND huyện đã khen thưởng các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy, các đơn vị và cá nhân đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021./.

Bế Gia - Mạnh Quân