CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
Ngày 10/8/2021, Liên đoàn lao động huyện Trùng Khánh công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Du lịch Bản Giốc. Dự buổi lễ có Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thường trực UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Du lịch Bản Giốc và đông đủ cán bộ, nhân viên, lao động Công ty.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quyết định cho BCH công đoàn lâm thời

Tại lễ công bố, Liên đoàn Lao động huyện đã trao quyết định thành lập cho công đoàn cơ sở Công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Du lịch Bản Giốc và chỉ định 03 đồng chí tham gia vào Ban chấp hành lâm thời công đoàn, đồng thời phân công trách nhiệm cho từng đồng chí trong ban chấp hành để tổ chức các hoạt động công đoàn theo đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn. Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Du lịch Bản Giốc gồm có12 đoàn viên công đoàn, việc thành lập công đoàn cơ sở nhằm tạo điều kiện để đoàn viên tham gia sinh hoạt, tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua, tổ chức bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời phát huy vai trò, trách nhiệm của mình; tuyên truyền vận động đoàn viên chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng say lao động sáng tạo nhằm không ngừng phát triển công ty; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, đảm bảo việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động; xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Vũ Tới