HĐND thị trấn Trà Lĩnh tổ chức kỳ họp thứ 2 khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 22/7, HĐND thị trấn Trà Lĩnh tổ chức kỳ họp thứ hai để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Toàn cảnh Kỳ họp thứ 2 HĐND thị trấn Trà Lĩnh

6 tháng đầu năm, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp; song với sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị cùng nỗ lực của Nhân dân, thị trấn Trà Lĩnh đạt được nhiều kết quả tích cực trong thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống đại dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND thị trấn Trà Lĩnh đã nghe và thông qua các báo cáo của HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thị trấn; báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2021; báo cáo về tình hình thực hiện thu, chi ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm; báo cáo tổng hợp kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, phản ánh với kỳ họp thứ 2 HĐND Thị trấn. Đồng thời, tập trung thảo luận và đề xuất những vấn đề mà cử tri ở các xóm, tổ dân phố quan tâm. Đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn đã tiếp thu và giải trình làm rõ từng nhóm vấn đề mà cử tri và các đại biểu HĐND thị kiến nghị tại kỳ họp.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Kỳ họp thứ 2 HĐND thị trấn Trà Lĩnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thông qua 3 Nghị quyết, gồm: Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng 6 thánh cuối năm 2021. Phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách thị trấn năm 2020. Nghị quyết thông qua chương trình hoạt động giám sát HĐND năm 2022.

Mạnh Quân