Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện đã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, thực hiện tuyên truyền nhiệm vụ chính trị tại địa phương trên hệ thống truyền thanh và cổng thông tin điện tử của huyện. Đội ngũ cán bộ, viên chức còn tích cực cộng tác với Đài PTTH tỉnh , Báo Cao Bằng để phản ánh những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá-xã hội, các nhân tố điển hình tiên tiến của huyện lên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong mọi tầng lớp cán bộ và nhân dân.

Lãnh đạo Huyện ủy Trùng Khánh tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện    Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021)

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng, biểu dương những kết quả mà cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền. góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn phức tạp như hiện nay.

Vũ Tới