Trùng Khánh: Giao ban 3 lực lượng Biên phòng - Công an - Quân sự
Chiều ngày 04/3, tại Đồn biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh, 3 lực lượng gồm: Biên phòng, Công an và Quân sự huyện tổ chức giao ban đánh giá kết quả công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm theo Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ trong tháng 02 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2021.

Trùng khánh tổ chức giao ban 3 lực lượng Biên phòng - Công an - Quân sự

Trong tháng 2, tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện cơ bản ổn định, chủ quyền lãnh thổ được giữ vững. 3 lực lượng đã trao đổi thông tin cấp huyện được 50 lần, cấp xã được 70 lần. Tuyên truyền được 16 buổi/684 lượt người nghe, phát 180 tờ rơi. Xử lý vi phạm hành chính 31 vụ/249 đối tượng, thu nộp ngân sách nhà nước 259 triệu đồng; khởi tố 05 vụ/15 đối tượng. Phối hợp tuần tra được 44 lần/121 lượt người tham gia. Thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch COVID-19; phòng chống buôn lậu pháo, thuốc lá ngay từ tuyến biên giới.
Tháng 3/2021, 3 lực lượng chủ động bám, nắm địa bàn, đặc biệt là các địa bàn trọng điểm; chú trọng phòng, chống dịch bệnh, buôn lậu; ngăn chặn từ xa tình trạng công dân xuất nhập cảnh trái phép; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau cuộc bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp./.
Thanh Huyền - Mạnh Quân