Trùng Khánh: Hội nghị thông tin tuyên truyền về biển, đảo năm 2020
Ngày 26/11, Huyện ủy Trùng Khánh phối hợp với Cục Kỹ thuật Hải quân tổ chức Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo năm 2020 cho các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIX, báo cáo viên cấp tỉnh công tác trên địa bàn huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XX, Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và đại diện lãnh đạo 04 Đồn biên phòng: Đàm Thuỷ, Ngọc Côn, Ngọc Chung, cửa khẩu Trà Lĩnh.

Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo năm 2020

Tại hội nghị, các đại biểu nghe đồng chí Thượng tá Ngô Quang Hải, Chính ủy Nhà máy X70 Cục Kỹ thuật Hải quân thông tin về tình hình biển đảo Việt Nam và những động thái mới trên Biển Đông thời gian gần đây; Dự báo tình hình và một số chủ chương, đối sách của Việt Nam; Khái quát về Hải quân nhân dân Việt Nam.

Hội nghị nhằm cung cấp thông tin về tình hình biển, đảo; nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo cho các báo cáo viên, lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn huyện; định hướng công tác tuyên truyền về biển đảo; pháp luật về biển đảo và trách nhiệm của mọi công dân; những vấn đề liên quan đến chủ quyền biển đảo của Việt Nam trên biển Đông, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân đối với biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đoàn công tác Cục Kỹ thuật Hải quân đã tặng 05 suất quà, trị giá 06 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Thanh Huyền - Mạnh Quân