Ngày 05/9, Đồng chí Nguyễn Văn Dừa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự Lễ khai giảng tại Trường Mầm non Phong Châu huyện Trùng Khánh.

Đồng chí Nguyễn Văn Dừa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Phong Châu

Năm học 2019 - 2020, Trường Mầm non Phong Châu đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; nâng cao hiệu quả công tác quản lý, tăng cường kỷ cương, nền nếp trong cơ sở giáo dục;  duy trì chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi,  100% trẻ được đảm bảo về thể chất và tinh thần, trong đó 95,1% Bé khỏe ngoan, 98,4% bé chăm ngoan.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Dừa, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhấn mạnh, bước vào năm học mới, thầy và trò nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, nâng cao chất lượng dạy và học, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021./.

Thanh Huyền - Mạnh Quân