Trùng Khánh: Lễ khai giảng năm học mới và Đón Bằng công nhận Trường Mầm non Đình Minh đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
Ngày 04/9, Trường Mầm non Đình Minh huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Lãnh đạo Sở giáo dục trao bằng công nhân Trường Mầm non Đình Minh đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội khai trường, giáo viên và học sinh Trường Mầm non Đình Minh ai cũng vui vẻ rạng ngời háo hức chào đón năm học mới. Năm học vừa qua, với nhiều cố gắng nỗ lực chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày một nâng cao. Hiện, 100% giáo viên nhà trường có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao với 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần. 100% trẻ phát triển đạt yêu cầu theo hướng dẫn đánh giá về chuẩn phát triển trẻ em. Nhà trường có các nhóm lớp, phòng học đủ diện tích theo quy định; phòng chức năng, đồ dùng, đồ chơi đáp ứng yêu cầu học tập; Khu bếp được thiết kế theo yêu cầu bếp 1 chiều được trang bị đầy đủ các đồ dùng theo hướng hiện đại. Cảnh quan nhà trường luôn đảm bảo xanh,  sạch, đẹp.Từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất như quy hoạch mặt bằng, phòng học, phòng chức năng đáp ứng yêu cầu của trường chuẩn quốc gia. Đến ngày 31/12/2019, Trường Trường Mầm non Đình Minh được UBND tỉnh công nhận Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I./.

Thanh Huyền - Mạnh Quân