Trà Lĩnh: Chuyển 39 công dân về Trung đoàn 852 để cách ly phòng, chống Covid-19 ​
Chiều ngày 20/2,  huyện Trà Lĩnh đã chuyển 39 công dân đang cách ly tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Trà Lĩnh về Trung đoàn 852, xã Ngũ Lão, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Đây là những công dân được tiếp nhận, cách ly và theo dõi sức khỏe từ ngày 18/02 - 20/02/2020, quê ở các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Đắc Nông, Gia Lai, Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Bình, Phú Thọ và Lai Châu. Qua kiểm tra, tình trạng sức khỏe các công dân trên đều bình thường.

Các công dân sau khi chuyển về Trung đoàn 852 được tiếp tục cách ly, theo dõi sức khỏe, chăm sóc, thăm khám theo hướng dẫn chuyên môn của ngành y tế đủ 14 ngày theo quy định và bố trí ăn, ở theo tiêu chuẩn của quân đội.

Cùng chung tinh thần quyết liệt với cả nước, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) huyện Trà Lĩnh đã triển khai đồng bộ các phương án theo phương châm chủ động, an toàn, không chủ quan, huy động cả hệ thống chính trị và nhân dân quyết tâm phòng, chống dịch. Đến nay, trên địa bàn huyện chưa ghi nhận trường hợp nào nghi nhiễm dịch Covid-19./.

Thanh Huyền - Mạnh Quân