Thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị tham gia trực tết 24/24
Sáng ngày 24/01, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND - UBMT Tổ quốc huyện Trà Lĩnh đã đến thăm, chúc tết, đồng thời kiểm tra công tác trực tết của các cơ quan, đơn vị tham gia trực tết 24/24 trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện bày tỏ vui mừng trước kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chúc các đơn vị đón một năm mới an khang, thịnh vượng, đoàn kết, lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, cùng xây dựng huyện Trà Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thăm và chúc tết các đơn vị Ban Chỉ huy quân sự, Công an, Đồn BPCK Trà Lĩnh, A dân quân… lãnh đạo huyện đề nghị các đơn vị cần thực hiện tốt công tác phối kết hợp, nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ vui xuân, đón Tết; bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới; bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để bà con nhân dân trên địa bàn đón Tết Nguyên đán năm 2020 an toàn.

Đến thăm Trung tâm y tế huyện, lãnh đạo huyện đã tặng quà tết cho các bệnh nhân không may phải nằm điều trị trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới, động viên các bệnh nhân tích cực điều trị, sớm hồi phục sức khỏe để trở về sum họp cùng gia đình. Đồng thời đề nghị đơn vị trong dịp Tết phải tổ chức chăm sóc, phục vụ chu đáo người bệnh cả về vật chất và tinh thần; đảm bảo ca trực 24/24 giờ, đảm bảo nhân lực, thuốc men, trang thiết bị, phương tiện để kịp thời xử lý các trường hợp cấp cứu trong những ngày Tết./.

Một số hình ảnh thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị:

Lãnh đạo huyện thăm, động viên và tặng quà Đồn BPCK Trà Lĩnh

Lãnh đạo huyện  thăm, động viên và tặng quà  cho các bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện Trà Lĩnh

Lãnh đạo huyện  thăm, động viên và tặng quà Điện lực Trà Lĩnh

Thu An – Bế Gia – Mạnh Quân – Nông Thương