Trà Lĩnh: Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
        Tại huyện Trà Lĩnh, Huyện đã thành lập các Đoàn đến dự buổi tọa đàm và chúc mừng, động viên thầy cô giáo các Trường học trên điạ bàn huyện.

Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trường THPT Trà Lĩnh

Buổi tọa đàm diễn trong không khí trang trọng, với nhiều hoạt động ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, tôn vinh, ghi nhận và tri ân thầy, cô giáo đã và đang giảng dạy đã đem đến cho thầy và trò các Trường niềm vui và ý nghĩa to lớn, động viên khích lệ các thầy cô, các nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học. Nhân dịp này, các trường học đánh giá lại hoạt động giáo dục và đề ra phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Văn nghệ chào mừng
    Tại buổi tọa đàm, các thầy cô giáo, các em học sinh đã cùng hát lên những ca khúc, biểu diễn những điệu múa ca ngợi người giáo viên nhân dân càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa và phấn khởi./.

Thanh Huyền - Mạnh Quân