Ủy ban MTTQ huyện Trà Lĩnh bàn giao nhà Đại đoàn kết
            Ngày 14/11, Ủy ban MTTQ huyện Trà Lĩnh tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Đàm Văn Nhậm ở xóm Cao Xuyên, xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh. Đây là gia đình thuộc diện hộ nghèo.

Ủy ban MTTQ huyện Trà Lĩnh bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Đàm Văn Nhậm

Từ quỹ vì người nghèo của huyện, Ủy ban MTTQ huyện Trà Lĩnh đã hỗ trợ gia đình 30.000.000đ để xây dựng căn nhà kiên cố, với diện tích sử dụng  84m2, với số tiền được hỗ trợ, sự giúp đỡ của làng xóm về công xây dựng, vận chuyển vật liệu và sự nỗ lực của gia đình, sau khoảng 3 tháng thi công đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Căn nhà hoàn thành thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền địa phương tới gia đình nghèo, có  hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, giúp đỡ gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Bế Gia