Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020
          Ngày 12/11, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Trà Lĩnh tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020.

Lãnh đạo UBND huyện trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2019-2020

Hội thi có sự tham gia của 62 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các giáo viên tham gia dự thi nhận được sự ủng hộ của các đơn vị trường học và chuẩn bị tốt về tinh thần, kiến thức, phương pháp và phương tiện dạy học. Mỗi giáo viên đã tham dự 3 nội dung thi, các vòng thi được tổ chức nghiêm túc đúng quy chế; nội dung thi bám sát yêu cầu cấp học, đồng thời chú trọng nhiệm vụ đổi mới giáo dục.

Kết thúc hội thi, 54 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Trà Lĩnh năm học 2019-2020; trong đó có 08 giáo viên đạt thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện được tổ chức 02 năm một lần, là dịp để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Đây cũng là một trong những căn cứ để ngành giáo dục đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo huyện./.

Thu An – Nông Thương