Bế giảng lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên
Ngày 07/9, UBND huyện Trà Lĩnh phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên tại huyện Trà Lĩnh năm 2019.

Lãnh đạo UBND huyện cấp chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên cho các học viên

Lớp học khai giảng từ ngày 15/6/2019 với 94 học viên tham gia. Sau hơn 02 tháng,  các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản như: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổ chức trong bộ máy hành chính nhà nước; Công vụ, công chức; Kỹ năng viết báo cáo; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng quản lý hồ sơ; Kỹ năng soạn thảo văn bản. 02 báo cáo chuyên đề về thực tiễn quản lý hành chính nhà nước, quản lý nhà nước tại Bộ, ngành và địa phương, lãnh thổ ở Việt Nam. Viết tiểu luận tình huống.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn nắm vững và nâng cao kiến thức quản lý nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên./.

Thanh Huyền - Mạnh Quân