Trùng Khánh hơn 500 người tham gia Chạy Olympic năm 2023
Sáng ngày 20/3, UBND huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ phát động Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã năm 2023.

Tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, huyện Trùng Khánh có hơn 500 người tham gia chạy gồm cán bộ, công chức, viên chức lao động, cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh trên địa bàn huyện.

Ngay sau chạy Olympic, 90 vận động viên, trong đó có 58 vận động viên nam, 32 vận động viên nữ đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện  tham gia  thi đấu tranh tài với 2 nội dung chạy việt dã 7 km đối với nam và 3 km đối với nữ.

Thông qua Lễ phát động Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã  nhằm kêu gọi mọi người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh.

Kết thúc,  Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, giải khuyến khích,  giải cá nhân nam, giải cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ, giải toàn đoàn cho các vận động viên và đoàn đạt giải./.

Một số hình ảnh Lễ phát động Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã năm 2023.

anh tin bai

Các vận động viên tham gia Lễ phát động Ngày Chạy Olympic và giải Việt dã năm 2023

anh tin bai

Các vận động viên tham gia chạy Olympic