Bế mạc giải bóng đá thanh niên tranh cúp Agribank năm 2023
Sáng ngày 24/3, huyện Trùng Khánh tổ chức bế mạc giải Giải bóng đá thanh niên tranh cúp Agribank năm 2023.

Giải đấu diễn ra bắt đầu từ ngày 10/3 và đá 6 trong ngày với sự tham gia của 26 đội bóng với hơn 300 vận động viên đến từ các cơ sở đoàn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Sau 6 ngày tranh tài, các trận đấu đã diễn ra quyết liệt, hấp dẫn. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến những trận đấu hay, kịch tính, bàn thắng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Ban tổ chức  trao Cúp vô địch cho đội bóng xã Quang Trung

Trao giải nhì cho đội Thị trấn Trà Lĩnh

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng xã Quang Trung; giải nhì thuộc về đội Thị trấn Trà Lĩnh; trao đồng ba cho đội Liên cơ quan huyện và đội Thị trấn Trùng Khánh; trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất cho vận động viên Hoàng Văn Long, đội bóng xã Phong Nặm;  Giải thủ môn xuất sắc thuộc về Nông Văn Phong, thủ môn đội bóng xã Quang Trung.

Trao giải cho cầu thủ xuất sắc và Giải thủ môn xuất sắc nhất Giải.

Giải bóng đá thanh niên diễn ra nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng hành cùng thanh niên trong  huyện rèn luyện thể chất và nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để giáo dục, rèn luyện thanh niên và đặc biệt thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)./.

Hà Bơn