Trùng Khánh: UBND huyện tổ chức phiên họp giao ban thường kỳ tháng 02 năm 2023
Sáng ngày 07/3, UBND huyện Trùng Khánh tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 2 và  triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 3 năm 2023. Đồng chí Nông Văn Bộ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự chủ trì cuộc họp.
anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong tháng 02, UBND huyện đã ban hành 41 Kế hoạch, trên 170 Quyết định và 257 văn bản khác. Chỉ đạo các đơn vị, UBND xã, thị trấn chủ động hướng dẫn người dân phòng, dịch bệnh đối với vật nuôi, cây trồng và tập trung sản xuất vụ Đông - Xuân. Tính đến nay toàn huyện trồng được trên 700 ha cây thuốc lá, bằng  118,51% kế hoạch giao; cây ngô trồng được trên 2,500 ha bằng 47,91 KH giao; khoai tây 19,3 ha bằng 32,16% kế hoạch; rau các loại trồng được 2.423ha, cày ải chuẩn bị tiếp tục gieo trồng được 2.423 ha.... . Tính đến ngày 28/2 thu ngân sách trên địa bàn đạt 8,3 tỷ đồng, bằng 16,95% so với dự toán tỉnh giao, bằng 16,60% Nghị quyết HĐND huyện; tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt trên 4,9 USD, thu phí đạt trên 131 triệu đồng. Tại cuộc họp các đại biểu đại diện các ngành thảo luận, đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới.

anh tin bai

Đồng chí Nông Văn Bộ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu tháng 3 và những tháng tiếp theo, Lãnh đạo UBND huyện yêu cầu các đơn vị bám sát vào chương trình nhiệm vụ của huyện đề ra để triển khai thực hiện; tăng cường thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính; đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư để triển khai các công trình chuyển tiếp và công trình mới đúng quy định; tăng cường công tác phối hợp tốt công tác quản lý bảo vệ phòng chống cháy rừng; vận động bà con nhân dân đẩy nhanh tiến độ sản xuất nông lâm nghiệp đảm bảo kịp thời vụ./.

Hà Bơn