Trùng Khánh triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia năm 2023
UBND huyện Trùng Khánh vừa tổ chức hội nghị triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023 cho các đồng chí là thành viên BCĐ cấp huyện; trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; chủ tịch UBND, công chức tài chính- kế toán các xã, thị trấn.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe cơ quan chuyên môn của huyện báo cáo kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia năm 2022, gồm chương trình: Xây dựng nông thôn mới; giảm nghèo bền vững; phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; phương hướng triển khai thực hiện năm 2023, các đại biểu đã thảo luận làm rõ một số nội dung liên quan đến việc triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia. Đồng thời đề xuất giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, qua đó thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra.

Lãnh đạo UBND huyện Trùng Khánh yêu cầu các cơ quan chuyên môn của huyện, các đơn vị làm chủ đầu tư tập trung triển khai các dự án đầu tư, các dự án được giao vốn sự nghiệp, phấn đấu hoàn thành ở mức độ cao nhất. Trong quá trình triển khai cần kiểm điểm thường xuyên các nội dung thực hiện; khó khăn, vướng mắc, kịp thời báo cáo UBND huyện để tìm phương án tháo gỡ, đảm bảo kế hoạch thực hiện. Thực hiện tốt công tác phối hợp, chia sẻ, hướng dẫn, theo dõi, kiểm tra đôn đốc thực hiện các chương trình, phấn đấu giải ngân 100% nguồn vốn được phân bổ năm 2023./.

Văn Duy