Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín của các xã, thị trấn

Trong 2 ngày 16&17/01/2019, UBND huyện Trùng Khánh đã tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho 231 người có uy tín của 20 xã, Thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên của huyện Thông tin về Hội nghị Ban chấp hành Trung ương lần thứ 8 khóa XII; Chuyên đề năm 2019 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Báo cáo nhanh về kết quả phát triển kinh tế- xã hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Thông qua kết quả kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân huyện.

Tại hội nghị tổng kết Ủy ban nhân dân huyện đã tặng giấy khen cho 61 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào phát huy vai trò người có uy tín và tặng 231 suất quà tết cho 231 đại biểu là người có uy tín trong cộng đồng khu dân cư, mỗi suất quà trị giá 400.000đ ( Bốn trăm ngàn đồng ).

Đài TT-Th Trùng Khánh