Huyện Trùng Khánh tổ chức các hoạt động chào năm mới 2019

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh phát triển du lịch của tỉnh Cao Bằng, Công ty cổ phần Du lịch Cao Bằng phối hợp với Phòng Văn hóa và thông tin huyện Trùng Khánh tổ chức các hoạt động chào năm mới 2019 tại khu du lịch thác Bản Giốc – động Ngườm Ngao.

Ngày 29/12, Đồng chí Phạm Văn Cao, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Đàm Văn Vũ Phó chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho các hoạt động chào năm mới 2019 tại khu du lịch thác Bản Giốc – động Ngườm Ngao. Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho chương trình từ sân khấu, âm thanh, các tiết mục văn nghệ, về cơ bản đã chuẩn bị xong. Chương trình bắt đầu diễn ra vào 14h ngày 30 tháng 12 năm 2018, với một số hoạt động như giao lưu bóng đá, biểu diễn văn nghệ với chủ đề “Bản Giốc chào năm mới 2019”, đốt lửa trại tại thác Bản Giốc và đặc biệt là Chương trình tri ân khách hàng sẽ miễn phí vé tham quan từ 14h đến 24h, đồng thời Công ty cổ phần du lịch Cao Băng phục vụ miễn phí nước uống như cafe, nước uống có ga, nước lọc và một số đặc sản khi qua cửa soát vé.

Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho du khách đến tham quan quan tại khu du lịch, hoạt động chào năm mới 2019 tại thác Bản Giốc giúp đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá tạo bước đột phá trong phát triển du lịch đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về cảnh quan và con người tại khu du lịch thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao./.

             Vũ Tới

Đài TT – TH Trùng Khánh

Các tin khác