Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2018

Ngày 28/12/2018, Huyện ủy Trùng Khánh tổ chức Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2018.

Trong không khí thẳng thắn, cở mở, lãnh đạo huyện đã trực tiếp lắng nghe các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của nhân dân các xã, thị trấn về thực trạng và cách xử lý xung quanh những vấn đề còn tồn đọng tại cơ sở hiện nay. Tại buổi đối thoại đã có 46 ý kiến. Trong đó, tập trung chủ yếu vào những nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Tài nguyên - Môi trường; an ninh trật tự; sản xuất nông, lâm nghiệp; các chế độ chính sách cho người có công; lĩnh vực giao thông – xây dựng cơ bản…

Tại buổi đối thoại các ý kiến, kiến nghị của người dân đã được lãnh đạo huyện tiếp thu và trả lời trực tiếp và làm rõ các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của nhân dân; đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị có liên quan xem xét, giải quyết những vấn đề mà nhân dân kiến nghị trong thời gian sớm nhất.

Đối với những vấn đề phức tạp, cần có thời gian, lộ trình xem xét, giải quyết, huyện tiếp tục phối hợp với các ngành, đơn vị chức năng nghiên cứu, tìm hướng giải quyết, đáp ứng tâm tư nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn huyện./.

          Thu Hường

Đài TT – TH Trùng Khánh

Các tin khác