Bế mạc Giải bóng đá Nam 07 người, tranh cúp Kim Tín

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2018), nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện môn bóng đá nói riêng trên địa bàn huyện. Ngày 16/12/2018, huyện Trùng Khánh tổ chức Bế mạc Giải bóng đá Nam 07 người, tranh cúp Kim Tín. 

Tham gia giải đấu có 17 đổi bóng với trên 150 vận động đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Giải đấu diễn ra từ ngày 8 - 16/12/2018, các đội bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn các đội thắng cuộc vào thi đấu vòng bán kết, chung kết. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi ngay từ những trận thi đấu đầu tiên, các vận động viên thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đệp mắt. Hơn một tuần tranh tài sôi nổi Giải bóng đá bẩy người tranh cúp Kim Tín đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao: đồng giải ba cho 2 đội bóng Công đoàn khối UBND huyện và đội Thị Trấn; Trao giải nhì cho đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Công an huyện là đội đạt cúp vàng Kim Tín. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các cầu thủ có thành tích xuất sắc tại giải đấu./.

          Thu Hường

Đài TT –Th Trùng Khánh

Các tin khác