Lễ trao học bổng chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” năm 2018

Ngày 18/10/2018 Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh huyện Trùng Khánh phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo và Hội Khuyến học huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ trao học bổng chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo của các Trường tiểu học, THCS của 11 xã của huyện Trùng Khánh.

Tại lễ trao học bổng, đại diễn lãnh đạo huyện Trùng Khánh, Chi nhánh viettet Trùng Khánh đã trao 110 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học, THCS của 11 xã gồm các xã: Đình Phong, Ngọc Khê, Đoài Côn, Thân Giáp, Trung Phúc, Đàm Thủy, Chí Viễn, Ngọc Côn, Lăng Yên, Ngọc Chung và Phong Nặm huyện Trùng Khánh mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng gồm các vật phẩm như: Chăn hè thu, cặp sách, vở viết, đồ dùng học tập.Với tổng giá trị tiền quà 110.000.000đ. Đây là chương trình trao học bổng với thông điệp “ Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình khuyến học “ Vì em hiếu học” không chỉ hiện thực hóa ước mơ của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, các nhân cùng chung tay tiếp sức nhiều trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường như các bạn cùng trang lứa, trở thành những công dân có ích người chủ tương lai của đất nước./.

Đài TT –TH Trùng Khánh