Đoàn từ thiện đến thăm và trao quà từ thiện cho các hộ gia đình nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Trùng Khánh

Ngày 29/8/2018, Đoàn từ thiện do Sư thầy Thích Diệu Thanh, Hội trưởng Hội Thiện nguyện Liên Hương, Chùa Thiên Khánh tỉnh Bắc Ninh làm trưởng đoàn cùng các phật tử đã đến thăm và trao 118 suất quà từ thiện cho các hộ gia đình nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn 05 xã, thị trấn thuộc huyện Trùng Khánh.

Tại xã Ngọc Chung đoàn đã trao 50 suất quà; Thị trấn 14 suất, xã Đình Minh 50 suất quà; Phong Châu và Chí Viễn mỗi xã 02 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng gồm: vở học sinh, bút bi, cục tẩy, hộp đựng bút, dép, tất, mì chính, bột canh, chai nước mắm, mì tôm, gạo, bánh kẹo và 01 chiếc màn tuyn. Với tổng trị giá tiền quà mà đoàn trao tặng là 47.200.000đ. Đây là tấm lòng và món quà đầy ý nghĩa, thiết thực của Đoàn từ thiện Chùa Thiên Khánh, góp phần khích lệ, động viên kịp thời các em học sinh nghèo có sách vở, đồ dùng học tập chuẩn bị bước vào năm học mới; giúp các hộ gia đình nghèo bớt đi những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, để vươn lên trong cuộc sống./.

           Thu Hường

Đài TT - TH Trùng Khánh

Các tin khác