Hội nghị cung cấp thông tin cho người uy tín

Trong 2 ngày 16 và 17/8/2018, UBND huyện Trùng Khánh đã tổ chức hội nghị cung cấp thông tin về những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cho 277 đại biểu là người có uy tín các xóm của 20 xã trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV; kết quả Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7, khóa XII; tình hình thế giới và tình hình trong nước, bản chất mà mối quan hệ giữa các nước lớn hiện nay, vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam; Quán triệt một số văn bản chỉ đạo về công tác dân tộc; chính sách đối với người có uy tín theo Quyết định số 12/2018, ngày 06/30/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Nhân dịp này, huyện Trùng Khánh đã trao tặng quà Tết cho 277 người có uy tín trong cộng đồng, mỗi suất quà trị giá 330.000 nghìn đồng./.

Vũ Tới

Đài TT - TH Trùng Khánh