Giải bóng Chuyền hơi Nam Nữ Công đoàn Cơ Sở khối UBND huyện

Ngày 10/8/2018, Công đoàn Cơ Sở  khối UBND huyện Trùng Khánh tổ chức giải bóng Chuyền hơi Nam Nữ lần thứ 2,  kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9

Tham gia giải có 07 đội, với trên 60 vận động viên, đến từ các Tổ công đoàn của khối. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng đấu loại trực tiếp, chọn các độ thắng cuộc vào vòng tứ kết, bán kết, chung kết. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng, nhiệt tình cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. Sau một ngày tranh tài sôi nổi. Giải bóng chuyền hơi Nam Nữ lần thứ II Công đoàn cơ sở khối UBND huyện đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho Tổ Công đoàn Tài chính – thống kê; giải nhì cho Tổ Công đoàn phòng Văn hóa - Truyền hình; giải ba cho tổ Công đoàn văn phòng HĐND & UBND huyện; giải phong cách thuộc về tổ Công đoàn Nội vụ - Lao động thương binh và xã hội./.

Đài TT –TH Trùng Khánh