Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trùng Khánh tích cực giải ngân ngay từ đầu năm.
Hiện nay, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trùng Khánh đang tích cực triển khai giải ngân các nguồn vốn vay ưu đãi, nhằm giúp khách hàng kịp thời tiếp cận vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh ngay từ đầu năm.

Ngân hàng CSXH huyện Trùng Khánh giao dịch tại cơ sở

Từ đầu năm 2023, Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã cho vay trên 284 khách hàng vay vốn với số tiền trên 6 tỷ đồng. Tổng dư nợ đến 15/02/2023 đạt 446.607 triệu đồng, với 7.571 khách hàng vay vốn, tăng 6.334 triệu đồng so với 31/12/2022 đạt 38% kế hoạch tăng trưởng. Tập trung chủ yếu vào chương trình cho vay hộ nghèo: 2.639 triệu đồng, cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm: 4.670 triệu đồng, cho vay DTTS và MN theo NĐ28: 200 triệu đồng.

Để nguồn vốn kịp thời đến tay người dân trong năm mới, trong những ngày qua, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trùng Khánh tích cực xuống cơ sở thực hiện công tác giải ngân cho người dân được kịp thời. Từ nguồn vốn vay người dân đã đầu tư để chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất kinh doanh phục vụ đời sống, góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Bế Gia