Trùng Khánh: Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023
Ngày 12/12, Đảng ủy Quân sự huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Quế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự; Đồng chí Nông Văn Bộ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự huyện dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Anh Quế, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, bí thư Đảng uỷ quân sự phát biểu khai mạc hội nghị

Năm 2022, Đảng ủy quân sự huyện đã quán triệt sâu sắc Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên, nắm chắc đặc điểm nhiệm vụ của địa phương, chủ động xây dựng kế hoạch, tham mưu đề xuất với Huyện ủy - UBND huyện lãnh đạo chỉ đạo, triển khai và thực hiện hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quốc phòng- quân sự- địa phương, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc như: sẵn sàng chiến đấu, tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, phòng chống dịch covid-19 trong quý I, diễn tập chiến đấu tại các xã. Bên cạnh đó các mặt hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả; nội bộ đoàn kết, thống nhất cao. Công tác xây dựng Đảng bộ, chi bộ được chú trọng, góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện "Mẫu mực- tiêu biểu" năm 2022. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, chất lượng tổng hợp, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện được nâng cao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nông Văn Bộ, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Nhiệm vụ năm 2023, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững mạnh; chủ động nắm, dự báo, đánh giá đúng tình hình, không để bị động bất ngờ; nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng; xây dựng đội ngũ cán bộ có bản lĩnh vững vàng, sẵn sàng nhận, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Vũ Tới