Trùng Khánh: Ra quân huấn luyện năm 2023
Ngày 01/3, Ban CHQS huyện Trùng Khánh phối hợp với Đồn Biên phòng Đàm Thủy tổ chức lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua năm 2023.

Các đơn vị tham gia lễ ra quân huấn luyện năm 2023

Tại buổi lễ, đại diện 2 đơn vị đã phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2023 với chủ đề: “Huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, kỷ cương, sáng tạo, an toàn” từ ngày 1/3 - 15/12/2023. Với phương châm huấn luyện “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, sát thực tế, sát đối tượng tác chiến. Phấn đấu hoàn thành 100% nội dung, chương trình huấn luyện; 100% cán bộ, chiến sĩ không vi phạm pháp luật, không xảy ra vụ việc mất an toàn trong huấn huyện; trên 80% cơ quan, đơn vị đạt huấn luyện giỏi; tổ chức diễn tập cứu hộ, cứu nạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã, thị trấn an toàn, chất lượng, hoàn thành 100% kế hoạch. Thực hiện tốt phong trào thi đua “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” trong lực lượng vũ trang và đợt thi đua cao điểm “Ghi sâu lời Bác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023. Đại diện các ban của 2 đơn vị đã ký giao ước thi đua năm 2023 với mục tiêu nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tận tâm, tận lực với các mặt công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tạo sự chuyển biến ngay từ ngày đầu, tuần đầu, tháng đầu, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc phòng địa phương và công tác Biên phòng năm 2023. Sau buổi lễ các đại biểu đã đi tham quan các mô hình, học cụ được sử dụng huấn luyện.

Một số hình ảnh ra quân huấn luyện:

Các đơn vị ký giao ước thi đua

Các đại biểu tham quan mô hình học cụ

Các đơn vị tham gia diễu binh

Mạnh Quân