Đồn Biên phòng Ngọc Chung tổ chức phát quang trên đường tuần tra biên giới
Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2023) và 64 năm Ngày Truyền thống lực lượng Biên phòng Việt Nam (3/3/1959 - 3/3/2023), vừa qua Đồn Biên phòng Ngọc Chung phối hợp với UBND xã Lăng Hiếu tổ chức phát quang, tu sửa đường tuần tra biên giới có hơn 60 người là cán bộ, chiến sĩ, lực lượng công an, dân quân, đoàn viên thanh niên, Hội Phụ nữ và nhân dân xóm Rằng Rang tham gia.

Cán bộ chiến sỹ cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại mốc 761

Các lực lượng tiến hành phát quang trên 8 km đường tuần tra biên giới, khu vực từ mốc 761 - 766 thuộc địa phận xã Lăng Hiếu. Đồng thời, cán bộ Đồn Biên phòng Ngọc Chung tuyên truyền, giới thiệu về mốc quốc giới, hướng đi của đường biên giới cho cán bộ và nhân dân địa phương.

Đây là hoạt động thường xuyên do Đồn Biên phòng Ngọc Chung phối hợp với chính quyền và các lực lượng xã Lăng Hiếu thực hiện, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân về chủ quyền biên giới, lãnh thổ, từ đó tích cực tham gia bảo vệ hệ thống đường biên, cột mốc, tạo sức mạnh tổng hợp trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Hà Bơn