Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Trong tuần: 3 504
  • Trong tháng: 15 115
  • Tất cả: 682183
Đăng nhập

Đảng bộ huyện Trùng Khánh - chặng đường 83 năm xây dựng và phát triển

Ngày 16/9/1939, tại hang Ngườm Mạ, xóm Bản Đà, xã Đình Minh, nay là thị trấn Trùng Khánh (Trùng Khánh), chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Trùng Khánh được thành lập và làm nhiệm vụ như Huyện ủy lâm thời với 4 đảng viên. 83 năm qua, từ trong phong trào cách mạng, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Trùng Khánh đã có nhiều đóng góp cho các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước; nhiều cán bộ, đảng viên và nhân dân đã có nhiều thành tích xuất sắc, được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng những danh hiệu cao quý.

Trùng Khánh tập trung phát triển kinh tế cửa khẩu

Trùng Khánh là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế biên mậu do có 2 cặp Cửa khẩu Trà Lĩnh (Việt Nam) - Long Bang (Trung Quốc), Pò Peo (Việt Nam) - Nhạc Vu (Trung Quốc). Xác định phát triển kinh tế cửa khẩu là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Trùng Khánh đưa vào thành nghị quyết thực hiện trong giai đoạn 2021 - 2025.

Lĩnh án tử hình về tội mua bán 10 bánh hêrôin

Ngày 22/9, Tòa án nhân dân tỉnh mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Phương Trần Cương (sinh năm 1990), thường trú tại xã Đàm Thủy (Trùng Khánh) tử hình về tội mua bán trái phép chất ma túy, quy định tại điểm b, Khoản 4, Điều 251 Bộ luật Hình sự.
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thư viện ảnh