Tỉnh ủy Vĩnh Long thăm, trao nhà đại đoàn kết tại Quảng Uyên và Trùng Khánh
Lượt xem: 4217
Ngày 7/8, Đoàn công tác Tỉnh ủy Vĩnh Long do đồng chí Bùi Văn Nghiêm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long đến trao tặng 5 nhà đại đoàn kết tại huyện Quảng Uyên; thăm Khu du lịch thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, xã Đàm Thủy (Trùng Khánh).

Cùng đi có đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại huyện Quảng Uyên, đồng chí Bùi Văn Nghiêm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long đã trao 5 nhà đại đoàn kết, mỗi nhà trị giá 40 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm trao hỗ trợ nhà đại đoàn kết tại huyện Quảng Uyên.

Phát biểu tại buổi trao nhà đại đoàn kết, đồng chí Bùi Văn Nghiêm mong muốn số tiền Tỉnh ủy Vĩnh Long hỗ trợ cho các gia đình sẽ là nguồn động viên giúp các gia đình khó khăn có ngôi nhà kiên cố để tập trung phát triển kinh tế, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tiếp đó, đoàn đến thắp hương tại chùa Phật tích Trúc Lâm Bản Giốc, thăm động Ngườm Ngao, Khu du lịch thác Bản Giốc. Đoàn được nghe giới thiệu về giá trị du lịch của thác Bản Giốc, nghe cán bộ Đồn Biên phòng Đàm Thủy báo cáo về đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc do Đồn quản lý; tình hình phân giới cắm mốc tại khu vực thác Bản Giốc và nhiệm vụ của đơn vị trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ đường biên mốc giới, xây dựng đường biên vững mạnh, phát triển. Chiều cùng ngày, đoàn đến dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Đoàn công tác Tỉnh ủy Vĩnh Long nghe cán bộ Đồn Biên phòng Đàm Thủy báo cáo về đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc do Đồn quản lý tại Khu du lịch thác Bản Giốc.

Theo baocaobang.vn

Visitor Stats